logo
3

  Trong tất cả các linh kiện thuộc về laptop, pin là một trong số linh kiện đóng vai trò quan trọng, pin là nơi dự trữ nguồn năng lượng của laptop, quyết định sự hoạt động của laptop khi không có sẵn nguồn điện trực tiếp truyền vào. Vì vậy Pin laptop sau một thời gian dài sử dụng không thể tránh khỏi tình trạng chai pin. Nguyên nhân là vì pin laptop hoạt động theo nguyên lý phân rã chất điện phân để đẩy đến 2 điện cực tạo thành dòng điện. Khi chất điện phân bị phân rã hoàn toàn, pin laptop sẽ bị chai. Điều này làm ảnh hưởng thời gian hoạt động của pin, bình thường hoạt động được 3-4 tiếng, nhưng lúc này hoạt động chưa tới 1 tiếng.

  Khi pin bị chai hoặc không còn nhận được nguồn điện, nhiều người lựa chọn cho mình tháo pin ra và trực tiếp cắm sạc vào laptop, điều này tuy là giải pháp tạm thời để laptop vẫn hoạt động được khi không có pin, tuy nhiên rất bất tiện cho những trường hợp có nhu cầu làm việc ở nhiều địa điểm không cố định, vì không phải nơi đâu cũng có nguồn điện để sạc. Việc laptop không có lắp pin, về lâu dài còn ảnh hưởng đến các linh kiện khác trong máy, đặc biệt là mainboard, ổ cứng, dẫn đến khoản chi phí cho công cuộc sửa chữa laptop của bạn sẽ nhiều hơn gấp bội so với việc thay pin.

  Như vậy để giúp hiệu quả trong công việc cũng như tránh ảnh hưởng đến các bộ phận khác của laptop, bạn nên nhanh chóng tìm cho mình một trung tâm sửa chữa, thay thế linh kiện uy tín. Nếu bạn là người quận Tân Phú thì Trung Tâm Sửa Chữa Laptop-Macbook Thiên Ân có lẽ đã không còn xa lạ. Suốt 7 năm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa, phân phối linh kiện laptop, Vi Tính Thiên Ân đang từng bước khẳng định sự chuyên nghiệp, nhiệt tình, tỉ mĩ và tận tình trong công việc, đặc biệt vô cùng tâm huyết với nghề. Vì vậy trong suốt thời gian hoạt động Vi Tính Thiên Ân đã tiếp nhận và sửa chữa thành công hàng nghìn laptop với dòng máy khác nhau, và cung cấp linh kiện 100% hàng chính hãng, nhận được sự tin tưởng của đông đảo mọi người không chỉ ở quận Tân Phú mà còn rải rác các quận khác của thành phố Hồ Chí Minh.

Sau đây là những dấu hiệu bạn nên thay pin laptop mới:

- Pin sạc xong, thời gian sử dụng ít hơn, mau hết pin hơn bình thường (điều này chứng tỏ laptop của bạn đang chai pin).

- Lỗi Pin Laptop sạc không vào “Plugged in, not charging”.

 - Khi sạc, pin vẫn cho thấy dấu hiệu đang sạc, và khi báo hiệu full thì bạn rút sạc ra, rồi sau đó laptop đột ngột sập nguồn.

 - Lỗi pin laptop hiện dấu “X” đỏ kèm thông báo “Consider Replacing Your Battery”, laptop không nhận pin.

- Pin laptop thông báo sạc đầy, sử dụng được thời gian ngắn thì máy sập nguồn.

 - Pin vẫn đang sạc nhưng khi rút sạc ra thì máy bị mất nguồn.

-  Khi khởi động laptop báo lỗi pin “Primary (internal) Battery (601)”.

 - Pin laptop sạc lúc được, lúc không.

 - Pin laptop sạc mãi không đầy, chỉ số phần trăm không tăng lên

Vì sao pin laptop bị chai, bị hư hỏng?

Nguyên nhân chủ quan nhất là do thói quen sử dụng của chúng ta:

  • Thường xuyên để pin cạn xuống mức 0%, hoặc cho đến khi laptop sập nguồn mới đi sạc pin.
  • Duy trì tình trạng vừa sạc vừa sử dụng hàng ngày.
  • Bắt laptop làm việc đa tác vụ cùng lúc

Nguyên nhân khách quan: Cắm sạc với nguồn điện không ổn định,...

  Khi đến với Vi Tính Thiên Ân. Bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như chế độ bảo hành, đảm bảo 100% hàng chính hãng, nếu pin gặp bất kỳ vấn đề nào đến từ nhà sản xuất bạn có quyền bảo hành với chế độ 1 đổi 1.

  Song song với đó với phương châm: Nhanh chóng-uy tín-chất lượng. Vi Tính Thiên Ân luôn mang chất lượng tốt nhất đến khách hàng. Thấu hiểu tâm lý của khách hàng, thời gian hoàn thành laptop mà khách hàng gửi đến để sửa cũng là nhanh chóng, cố gắng mang lại kết quả nhanh nhất có thể để giúp khách hàng trở lại với công việc với một chiếc laptop “lành lặn”. Sự tin tưởng của khách hàng đã góp phần không nhỏ đến sự phát triển của công ty và để đáp lại sự tín nhiệm của khách hàng, đội ngũ nhân viên của Vi Tính Thiên Ân đang không ngừng nỗ lực, mài dũa kinh nghiệm để từng ngày vươn xa hơn, đạt được chất lượng tối ưu nhất trong lĩnh vực sửa chữa laptop.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ VI TÍNH THIÊN ÂN

TRUNG TÂM SỬA CHỮA LAPTOP-MACBOOK THIÊN ÂN

Địa chỉ: số 135 Lê Trọng Tấn, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TP.HCM

Tổng đài liên hệ trực tiếp: 0919.261.139

Website: https://vitinhthienan.vn

Sản phẩm cùng loại

Ý kiến bạn đọc

Đặt Mua Trực Tiếp

Giá luôn tốt nhất

Bạn vui lòng nhập đúng thông tin đặt hàng gồm: Họ tên, SĐT, Email, Địa chỉ để chúng tôi được

Hệ thống đang xử lý, vui lòng chờ trong giây lát!.