logo

Tại sao Facebook quyết định đổi logo sau 10 năm?

Sau 10 năm hoạt động với số lượng người dùng không ngừng tăng lên, mạng xã hội lớn nhất Facebook đã chính thức có sự thay đổi logo theo hướng thân thiện hơn. Hãy cùng xem đại diện của hãng nói gì về vấn đề này?

 


  
Sau 10 năm hoạt động, Facebook đã đạt được những thành công đáng mơ ước. Hiện nay, có đến hơn 85% số người sử dụng thường xuyên đăng nhập vào Facebook mỗi tháng. Hãng cũng thu được 3.32 triệu USD từ doanh thu từ quảng cáo trong quý đầu tiên của mình, trong đó 73% doanh thu đến từ quảng cáo hiển thị trên các thiết bị di động. Với ý nghĩa trên, việc thay đổi logo theo hướng thân hiện hơn, phù hợp với các thiết bị màn hình nhỏ là điều vô cùng cần thiết.

 


 
Theo đại hiện của Facebook cho biết, thiết kế mỏng hơn sẽ không chỉ giúp việc đọc trên các thiết bị di động dễ dàng hơn mà còn phần nào phản ánh tầm nhìn thay đổi của công ty.
 
Ông Josh Higgins, giám đốc sáng tạo của Facebook chia sẻ thêm: ' Khi Facebook lần đầu tiên được tạo ra vào năm 2005, công ty mới chỉ bắt đầu đi vào hoạt động và chúng tôi muốn sử dụng một biểu tượng mang tính nghiêm túc. Sau 10 năm, chúng tôi quyết định hiện đại hóa logo để làm cho nó thân thiện hơn và dễ tiếp cận người dùng. Đặc biệt, logo này thể hiện tham vọng phát triển của Facebook ' .
 
Được biết, logo mới của mạng xã hội lớn nhất thế giới được thiết kế bởi Eric Olson. Riêng chữ ' f ' ở góc trên trang web của Facebook (được gọi là favicon) sẽ không thay đổi.


Theo Cnet

 

Ý kiến bạn đọc

Các tin khác

Đặt Mua Trực Tiếp

Giá luôn tốt nhất

Bạn vui lòng nhập đúng thông tin đặt hàng gồm: Họ tên, SĐT, Email, Địa chỉ để chúng tôi được

Hệ thống đang xử lý, vui lòng chờ trong giây lát!.