logo
3

Hiện nay, trước sự thông dụng của máy tính trong công việc, thì ngày càng xuất hiện nhiều cửa hàng, trung tâm sửa chữa máy tính. Điều này vừa tạo thuận lợi cho mọi người có thể dễ dàng tìm đến khi cần thiết.Tuy nhiên, nơi nào uy tín? Địa chỉ nào tin cậy? Mức giá nào hợp lý? Luôn khiến chúng ta phải băn khoăn.

noi sua laptop uy tin

Vi tính Thiên Ân – Trong thời gian qua đã được nhiều khách hàng tín nhiệm thông qua dịch vụ sửa chữa laptop uy tín – chất lượng.

Là một Trung tâm với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, Vi Tính Thiên Ân sẽ giúp bạn cảm nhận sự CHUYÊN NGHIỆP thực thụ. Chuyên nghiệp trong kỹ thuật, phong cách phục vụ và cả giá cả.

Chúng tôi cung cấp Gói dịch vụ  SỬA CHỮA LAPTOP TIẾT KIỆM, với nhiều ưu đãi hơn dành cho các bạn học sinh, sinh viên và nhân viên nhân phòng.

Mang máy tính hư hỏng của bạn đến Vi Tính Thiên Ân, chúng tôi sẽ kiểm tra máy miễn phí. Sau đó, nhân viên sẽ thông báo tình hình máy, tư vẫn phương án sửa chữa. Báo giá trực tiếp hoặc qua website, Fanpage, mail, tổng đài,…Sẳn sàng tạo điều kiện để khách hàng kiểm chứng, đối chiếu so sánh về già và chất lượng.

Về chất lượng dịch vụ sửa chữa , chúng tôi CAM KẾT nguồn linh kiện thay thế dồi dào, chính hãng, có bảo hành rõ ràng.

noi sua laptop uy tin

Sửa chữa đảm bảo khắc phục máy lỗi, máy hư trở lại bình thường mà không tốn thêm phí phát sinh. Bạn yên tâm theo dõi quá trình tháo, lắp sửa chữa trực tiếp mà khôg phải lo sợ bị tráo đổi linh kiện.

Trụ sở Trung tâm Vi Tính Thiên Ân được đặt tại Quận Tân Phú, giúp khách hàng dễ dàng tìm đến, liên hệ. Không mất nhiều thời gian di chuyển đối với người bận rộn trong công việc và học tập.

Với những cam kết trên, hy vọng được phục vụ bạn. Để bạn có thể trải nghiệm dịch vụ ưu việt của chúng tôi.

Dịch vụ Sửa Laptop Thiên Ân xin gửi quý khách các bảng báo giá như sau: 

Liên hệ để được tư vấn: 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ VI TÍNH THIÊN ÂN
TRUNG TÂM SỬA CHỮA LAPTOP
Chuyên: Sửa Chữa LapTop - Macbook - PC
Hotline: 0919.261.139
Website: https://vitinhthienan.vn
Địa Chỉ: 135 Lê Trọng Tấn, P Sơn Kỳ, Q Tân Phú TP. HCM
Thời gian làm việc: T2 – T7 : 7h30 - 19h30 ( CN 8h - 17h, lễ nghỉ)

 

 

 

Sản phẩm cùng loại

Ý kiến bạn đọc

Đặt Mua Trực Tiếp

Giá luôn tốt nhất

Bạn vui lòng nhập đúng thông tin đặt hàng gồm: Họ tên, SĐT, Email, Địa chỉ để chúng tôi được

Hệ thống đang xử lý, vui lòng chờ trong giây lát!.