logo

Lenovo giới thiệu dòng laptop U Series mới

Lenovo U31 và U41 là lựa chọn đáng tin cậy cho những ai mong muốn một chiếc máy hài hoà giữa giá trị sử dụng và những tính năng tiên tiến nhất, đáp ứng nhu cầu công việc và giải trí hàng ngày.

 

 

Ngày 24/4, Lenovo ra mắt dòng laptop U Series mới với hai mẫu sản phẩm Lenovo U31 và U41 có hiệu suất vượt trội, khả năng giải trí ấn tượng và được thiết kế thời trang đẳng cấp.
Trong thế giới số ngày nay, một thiết bị điện toán không chỉ đơn thuần là một công cụ cho giải trí và làm việc. Nó còn là một phụ kiện thời trang dành cho những người sành điệu luôn phải di chuyển. Cả hai mẫu laptop mới đều có thiết kế mỏng và nhẹ: U31 13,3 inch mới chỉ nặng 1,5 kg, mỏng 19,3 mm, trong khi đó U41 14 inch nặng 1,65 kg, mỏng 19,5 mm

Tuy mỏng nhẹ nhưng U Series lại mang tới khả năng xử lí ấn tượng của một văn phòng di động mạnh mẽ. Máy có lựa chọn vi xử lí Intel thế hệ thứ 5 mới nhất cùng lựa chọn card đồ hoạ rời GeForce thế hệ mới của NVIDIA. U Series có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu đó nhờ được tích hợp những tính năng giải trí tuyệt vời, như trang bị loa Dolby Home Theater cho trải nghiệm âm thanh vòm cao cấp cùng kết nối Wi-Fi 802.11 a/c tốc độ cao.

 

 

Lenovo U41 (gồm các phiên bản màu đen, bạc và đỏ) hiện đã sẵn sàng tại các cửa hàng tin học trên toàn quốc với giá khởi điểm là 10.999.000 VND. Trong khi đó, Lenovo U31 (phiên bản màu trắng và đỏ) sẽ có mặt trên thị trường vào giữa tháng 5 với mức giá khởi điểm 10.999.000 VND. Cả hai máy U31 và U41 đều được bảo hành 2 năm trên toàn quốc.

Ý kiến bạn đọc

Các tin khác

Đặt Mua Trực Tiếp

Giá luôn tốt nhất

Bạn vui lòng nhập đúng thông tin đặt hàng gồm: Họ tên, SĐT, Email, Địa chỉ để chúng tôi được

Hệ thống đang xử lý, vui lòng chờ trong giây lát!.