logo

  Trong cơ cấu tạo thành để vận hành của laptop, ngoài mainboard, ổ cứng hay RAM thì nguồn cũng là một trong những bộ phận quan trọng. Nguồn chính là bước khởi động đầu tiên của laptop trước khi bước vào hoạt động.

  Nguồn được cấu tạo tương đối phức tạp, bao gồm nguồn chính và nhiều nguồn phụ khác nhau, Tất cả đều được tích hợp trên một bản mạch điện tử khá rắc rối và tương đối dễ hỏng.

  Nguồn thường bị hỏng không chỉ liên quan đến các lỗi do vô tình của người sử dụng laptop, mà còn liên quan đến tuổi thọ. Hỏng nguồn còn do sau một thời gian dài, vì các linh kiện cấu tạo nên laptop đã cũ và tới tuổi thọ.

  Nhiều người sử dụng laptop khi gặp các sự cố về nguồn, điều quan tâm đến là chi phí sửa nguồn laptop, vì nguồn được cấu tạo khá phức tạp và là một bộ phận quan trọng nên việc đi đến các trung tâm sửa chữa laptop, mà khi báo giá cao cũng là điều dễ hiểu. Tuy nhiên nếu chọn đúng đơn vị uy tín thì bạn sẽ không phải lo lắng về chi phí khi sửa nguồn. Vì những đơn vị dịch vụ sửa nguồn laptop uy tín luôn mang đến giá thành hợp lý nhất đối với khách hàng.

  Vậy khi laptop bạn gặp sự cố về nguồn làm thế nào để khắc phục? Việc đầu tiên bạn phải tìm được cho mình một trung tâm sửa chữa laptop uy tín, chuyên nghiệp, giá cả hợp lý và nhiều người tin tưởng. Đến với Vi Tính Thiên Ân, giá thành hợp lý kèm với chất lượng dịch vụ tốt nhất cho laptop của bạn.

         

Dấu hiệu điển hình nhận biết laptop hỏng nguồn:

- Khi sử dụng laptop được một khoảng thời gian, phát hiện ra laptop bị nóng lên một cách nhanh chóng, kèm theo đó là việc sập nguồn đột ngột , lúc này laptop im bặt, kể cả các đèn báo trong laptop đều tắt.

- Khi bạn cắm sạc vào, phát hiện đèn trên adapter bị tắt, đầu tiên bạn nghĩ là do cục sạc nên tiến hành dùng cục sác mới và kết quả nhận về cũng vậy. Điều này chứng tỏ laptop đang bị chạm nguồn PC

  • Cơ cấu tạo thành bộ nguồn phức tạp, nên việc nhận biết được dấu hiệu liên quan đến hỏng nguồn cũng không phải chuyện dễ.

Nguyên nhân laptop bị hỏng nguồn:

- Nguyên nhân chủ quan nhất là do lơ là trong việc vệ sinh laptop theo đúng định kỳ, laptop khi không vệ sinh trong một thời gian dài sẽ đọng lại những hạt bụi, làm ảnh hưởng đến quạt tản nhiệt sẽ không hoạt động được gây nên nóng máy và trực tiếp làm hỏng nguồn.

- Ngoài ra nhân gây ra lỗi laptop hỏng nguồn còn liên quan đến từ phần mềm là hệ điều hành windows đến phần cứng như ổ cứng, ram, chip, mainboard.

  Trong suốt nhiều năm hoạt động trong dịch vụ sửa chữa laptop. Trung tâm sửa chữa Laptop-Macbook Thiên Ân là một trong số ít đơn vị sửa chữa laptop-macbook uy tín tại quận Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh. Sở hữu nhân viên kĩ thuật có lợi thế về việc sửa chữa nguồn laptop. Vì vậy khi đến với Vi Tính Thiên Ân bạn không chỉ nhận được thành quả tốt cho laptop sau khi sửa mà còn thấy được thái độ làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình, thấu tình-đạt lý, báo đúng giá, “trị” đúng “bệnh”.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ VI TÍNH THIÊN ÂN

TRUNG TÂM SỬA CHỮA LAPTOP-MACBOOK THIÊN ÂN

Địa chỉ: số 135 Lê Trọng Tấn, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TP.HCM

Tổng đài liên hệ trực tiếp: 0919.261.139

Website: https://vitinhthienan.vn

Sản phẩm cùng loại

Ý kiến bạn đọc

Đặt Mua Trực Tiếp

Giá luôn tốt nhất

Bạn vui lòng nhập đúng thông tin đặt hàng gồm: Họ tên, SĐT, Email, Địa chỉ để chúng tôi được

Hệ thống đang xử lý, vui lòng chờ trong giây lát!.