logo
3

Sau một thời gian sử dụng laptop chúng ta sẽ thấy một số hiện tượng bất thường ở máy tính mà chúng ta dùng. Màn hình laptop trong khi đang sử dụng bỗng xảy ra hiện tượng bị giật, rung, tối màn hình, chớp tắt… Nhưng không xác định được rõ nguyên nhân nào gây ra hiện tượng này, và điều đó cần một chuyên gia về máy tính kiểm tra? Dưới đây sơ lược những những nguyên nhân và cách sửa màn hình laptop bị giật như thế nào? Giúp bạn dễ dàng hiểu hơn về tình trạng máy tính của mình.

thay-man-hinh-laptop-gia-re

Nói về hiện tượng màn hình laptop bị giật có thể do

  • Bị lỏng cáp, laptop sử dụng 1 thời gian việc gập lên gập xuống khiến cho cap màn hình bị lỏng, hoặc do va đập mạnh, bạn có thể tháo màn hình laptop ra và cắm lại cáp cho phù hợp và kiểm tra còn bị không.

sua-chua-laptop

  • Lỗi card màn hình máy đóng card màn hình thường ở các dòng laptop có dùng card VGA rời thì hỏng card màn hình là hiện tượng thường xuyên xảy ra. Ở trường này bạn nên nhờ đến trung tâm sửa chữa laptop uy tín để họ đóng lại card màn hình.
  • Do màn hình lapotop bị hỏng trong trường hợp này cách tốt nhất có thể giúp chiếc laptop của bạn có thể dùng lại được là phải thay màn hình laptop mới. Hiện nay giá của các loại màn hình cũng giao động từ 700000 VND đến 1300000 VND, với mức giá này, bạn đã có thể thay loại màn hình chính hãng cho chiếc laptop của mình. Tìm hiểu thêm về bảng giá màn hình laptop.

thay-man-hinh-laptop

Một số lưu ý:

Với kinh nghiệm trong nhiều năm sửa chữa laptop chúng tôi khuyên bạn khi chiếc laptop của bạn gặp phải  hiện tượng màn hình bị giật, cách tốt nhất bạn nên đến các trung tâm sửa laptop uy tín để được tư vấn và sửa chữa tránh trường hợp tự ý tháo gỡ gây hỏng nặng hơn cho laptop.

 Thiên Ân một trung tâm sửa chữa laptop uy tín, chất lượng, có đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa laptop, máy tính…

Thời gian kiểm tra : 30 - 45 phút (Kỹ thuật bung máy kiểm tra tại chỗ và báo giá trước khi tiến hành sửa chữa, Quý khách có thể ngồi trực tiếp xem )
 


Hỗ trợ và tư vấn thay màn hình Laptop : 0919 261 139
 

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ VI TÍNH THIÊN ÂN
TRUNG TÂM SỬA CHỮA LAPTOP
Chuyên: Sửa Chữa LapTop - Macbook - PC
Hotline: 0919.261.139
Website: https://vitinhthienan.vn
Địa Chỉ: 135 Lê Trọng Tấn, P Sơn Kỳ, Q Tân Phú TP. HCM
Thời gian làm việc: T2 – T7 : 7h30 - 19h30 ( CN 8h - 17h, lễ nghỉ)

Sản phẩm cùng loại

Ý kiến bạn đọc

Đặt Mua Trực Tiếp

Giá luôn tốt nhất

Bạn vui lòng nhập đúng thông tin đặt hàng gồm: Họ tên, SĐT, Email, Địa chỉ để chúng tôi được

Hệ thống đang xử lý, vui lòng chờ trong giây lát!.