logo
3

Mỗi lần sử dụng, chúng ta phải gập mở màn hình laptop nhiều lần, một thời gian nào đó, cáp màn hình lỏng, hư, thậm chí là đứt gây nên nhiều phiền toái cho người sử dụng.

Triệu chứng thường thấy khi cáp bị hư thường là màn hình có những đường chỉ sọc ngang, sọc dọc, có thể do cáp lỏng, hở hoặc gãy. Khi mang đến trung tâm sửa chữa, bạn nên đề nghị kỹ thuật kiểm tra cáp có lỏng trước không, rồi mới quyết định thay mới nếu cáp bị hư.

Một biểu hiện khác là màn hình Laptop nhìn tối, chỉnh mãi các độ sáng nhưng cũng mờ mờ như vậy. Điều này có thể do cáp màn hình bị đứt cần được thay mới để máy tính trở lại bình thường.

Có khi, màn hình laptop chập chờn, khi gập lên xuống thì đổi màu, ẩn hiện không rõ ràng. Lúc này có thể cáp màn hình của bạn bị đứt ngầm ở đâu đó.

Bên cạnh đó, khi cáp màn hình hỏng thường gây ra hiện tượng tín hiệu màn hình bị nhập nhằng, màn hình bị chia nhỏ thành nhiều phần và không hiển thị đúng độ phân giải khiến cho hình bị nhòe.

Cách khắc phục tốt nhất trong những trường hợp này là thay cáp màn hình và điều chỉnh lại các thông số hiển thị. Chi phí thay cáp không quá cao, khoảng vài trăm ngàn đồng.

Tuy nhiên, để đảm bảo  máy tính của bạn được khắc phục nhanh chóng, bạn nên mang thiết bị tới trung tâm sửa laptop uy tín để được kiểm tra và xử lý.

Vi Tính Thiên Ân với nguồn linh kiện chính hãng dồi dào, giá cả hợp lý sẳn sàng kiểm tra máy miễn phí cho bạn. Nếu đồng ý sữa chữa, hoặc thay thế cáp bị hư hỏng, chúng tôi thực hiện tháo lắp máy, bạn có thể ngồi theo dõi và lấy máy về ngay sau khi hoàn

Mọi  thắc mắc về vấn đề này bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo cách:

Vui lòng gọi tới số  0919 261 139

<<BẢNG BÁO GIÁ SỬA LAPTOP>>

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ VI TÍNH THIÊN ÂN
TRUNG TÂM SỬA LAPTOP

Chuyên: Sửa Chữa LapTop - Macbook - PC

Địa Chỉ: 135 Lê Trọng Tấn, P Sơn Kỳ, Q Tân Phú TP. HCM
MST: 0312193798
Hotline: 0919 261 139
Email: trong.laptopcare@gmail.com
Website: https://vitinhthienan.vn
Thời gian làm việc: T2 – T7 : 7h30 - 19h30 ( CN 8h - 17h, lễ nghỉ)

 

 

Sản phẩm cùng loại

Ý kiến bạn đọc

Đặt Mua Trực Tiếp

Giá luôn tốt nhất

Bạn vui lòng nhập đúng thông tin đặt hàng gồm: Họ tên, SĐT, Email, Địa chỉ để chúng tôi được

Hệ thống đang xử lý, vui lòng chờ trong giây lát!.