logo
3

  Đối với dòng laptop nào cũng vậy, tất cả các thành phần cấu tạo nên một chiếc laptop đều đóng vai trò, nhiệm vụ quan trọng riêng. Trong đó có laptop thuộc dòng Acer là laptop Acer F5-573G, bàn phím laptop Acer F5-573G là một thành phần không thể thiếu đối với máy tính Acer F5-573G. Nó giúp cho người dùng nhập dữ liệu, đưa ra các nút lệnh để giao tiếp và điều khiển laptop. Từ việc soạn thảo văn bản, chơi game, tìm kiếm thông tin cho đến việc phức tạp hơn là photoshop, dựng phim…đều được người dùng laptop thao tác trên bàn phím.

  Nhưng do bàn phím là thành phần được tiếp xúc và được thao tác bởi người dùng nhiều nhất, cộng với nhiều nguyên nhân khác tác động đến, dẫn đến bàn phím là bộ phận dễ hỏng hóc nhất của mỗi một chiếc laptop.

  Bên cạnh đó bàn phím laptop được cấu tạo là dạng mạch phim, rất mỏng và được chạy hình ma trận đến các phím, sau một thời gian sử dụng (từ 1-2 năm) do bụi bặm, môi trường ẩm ướt, bị nước vào…nên sẽ gây ra lỗi bị kẹt hay bị liệt bàn phím.

Những biểu hiện và nguyên nhân bàn phím Laptop Acer F5-573G bị hỏng hay lỗi:

- Bàn phím laptop bị liệt phím: Nguyên nhân là do bụi bẩn tích tụ lâu ngày,do bị đứt mạch phím, nhiễm ẩm lâu ngày

- Lỗi bàn phím bị đơ: Do bản cài đặt driver đã cũ.

- Lỗi bàn phím bị chập: Bị nhiễm ẩm là nguyên nhân hàng đầu gây ra chập bàn phím.

- Lỗi một số phím của bàn phím bị bung ra: Do người dùng laptop trong lúc thao tác bàn phím có thói quen đánh máy mạnh tay không kiểm soát.

  Nếu laptop Acer F5-573G của bạn đang bị những lỗi bàn phím như trên hay các lỗi khác liên quan đến bàn phím. Việc đầu tiên là bạn cần đi đến trung tâm sửa chữa laptop uy tín để tiến hành kiểm tra và thay thế bàn phím. Dịch vụ thay bàn phím laptop đến từ Trung Tâm Sửa Chữa Laptop-Macbook Vi Tính Thiên Ân, địa chỉ sửa chữa, thay các linh kiện, thay bàn phím cho laptop Acer F5-573G uy tín, chất lượng hàng đầu quận Tân Phú. Đây chắc chắn là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn!

Tại sao nên chọn Trung Tâm Sửa Chữa Laptop-Macbook Thiên Ân để thay bàn phím laptop Acer F5-573G?

  Trong suốt nhiều năm hoạt động trong dịch vụ sửa chữa laptop. Trung tâm sửa chữa Laptop-Macbook Thiên Ân hoạt động với phương châm: Nhanh Chóng-Uy Tín-Chất Lượng, luôn đặt tính trung thực và chất lượng lên hàng đầu, trở thành một trong số ít đơn vị sửa chữa laptop-macbook uy tín tại quận Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh. Đồng thời sở hữu nhân viên kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm, tính chuyên nghiệp cao, vô cùng tỉ mĩ qua các khâu sửa chữa các linh kiện hay thay bàn phím laptop. Vì vậy khi đến với Vi Tính Thiên Ân bạn không chỉ nhận được thành quả tốt cho laptop của mình mà còn thấy được thái độ làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình, thấu tình-đạt lý, báo đúng giá, “trị” đúng “bệnh”.

Đến với Vi Tính Thiên Ân thay bàn phím laptop Acer F5-573G sẽ được:

- Tư vấn nhiệt tình

- Kiểm tra kỹ càng

- Yên Tâm về giá thành

- Cam kết hàng chính hãng 100%

- Thay lấy ngay trong vòng 5 phút

Đến ngay với Trung Tâm Sửa Chữa Laptop-Macbook Vi Tính Thiên Ân, trung tâm chúng tôi chuyên sửa, cung cấp linh kiện, thay bàn phím cho laptop Acer F5-573G uy tín, giá tốt tại TPHCM. Liên hệ: 0919.261.139 hoặc đến trực tiếp tại địa chỉ số 135 Lê Trọng Tấn, phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TP.HCM 

 TRUNG TÂM SỬA CHỮA LAPTOP

VI TÍNH THIÊN ÂN

Chuyên: Sửa Chữa LapTop - Macbook - PC
Hotline: 0919.261.139 
Website: https://vitinhthienan.vn
Địa Chỉ: 135 Lê Trọng Tấn, P Sơn Kỳ, Q Tân Phú TP. HCM 
Thời gian làm việc: T2 – T7 : 7h30 - 20h ( CN 8h - 17h, lễ nghỉ)

Sản phẩm cùng loại

Ý kiến bạn đọc

Đặt Mua Trực Tiếp

Giá luôn tốt nhất

Bạn vui lòng nhập đúng thông tin đặt hàng gồm: Họ tên, SĐT, Email, Địa chỉ để chúng tôi được

Hệ thống đang xử lý, vui lòng chờ trong giây lát!.