logo
3

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều các loại ổ cứng nhái , giả hoặc hàng renew và không phải ai cũng là người tiêu dùng thông thái để tránh bị rơi vào tình trạng tiền mất, tật mang. Hình thức các loại ổ cứng này không quá khác biệt so với hàng chính hãng, nên rất dễ gây nhầm lẫn cho người dùng không rành công nghệ, thậm chí còn qua mặt cả những người trong nghề nếu sơ ý.

CÁCH NHẬN DIỆN Ổ CỨNG NHÁI GIẢ

- Ổ cứng chính hãng luôn có vỏ ngoài chắc chắn, các ốc vít được đặt kín đáo và chỉ có thể mở bằng các dụng cụ chuyên nghiệp, trong khi đó, ổ cứng giả được lắp ráp khá thô, các ốc vít dễ dàng tháo ra.

- Ổ cứng chính hãng có tốc độ đọc/ghi nhanh và tăng dần tốc độ khi hoạt động, ổ cứng giả khá chậm và tốc độ luôn ổn định.

- Ổ cứng chính hãng thường có biểu tượng logo của hãng sản xuất và tên sản phẩm trong My computer khi kết nối với máy tính.

- Ổ cứng chính hãng hiện nay đều có định dạng NTFS, trong khi ổ cứng giả sử dụng ổ USB Flasg kém chất lượng nên có dung lượng thấp từ 64-256MB với định dạng FAT/FAT32. Vì vậy, khi cắm vào máy tính thì đặc điểm này sẽ giúp người dùng dễ dàng phân biệt nhất.

Ngoài ra, hiện nay trên thị trường còn có sự tồn tại của một loại ổ cứng không hẳn là hàng chính hãng nhưng cũng không hoàn toàn là hàng nhái giả - ổ cứng renew. Với mức giá đưa ra thấp hơn so với các sản phẩm chính hãng 10-20%, ổ cứng renew được đóng bọc, có nhãn mác như mới, nhưng thật sự chúng chỉ là những ổ cứng cũ đã qua sử dụng và có tuổi thọ rất kém.

Các loại ổ cứng renew có mặt trên thị trường Việt Nam thường là những thương hiệu quen thuộc với người tiêu dùng như Seagate, Samsung, Western. Những ổ cứng dạng này chính là ổ cứng thật với linh kiện chính đều được sản xuất chính hãng, nhưng được sửa chữa và “tút” lại như mới để cho ra thị trường. Nhiều người lầm tưởng rằng mua lại ổ cứng cũ là lợi về mặt kinh tế nhưng thật sự thì “tưởng rẻ nhưng hoá ra đắt”. Cái đắt thể hiện ở việc chất lượng không đảm bảo theo diện hên xui và trả giá “đắt” vì ham mua đồ rẻ. Quan trọng hơn cả là ổ cứng có thể lăn đùng ra chết bất cứ lúc nào khiến dữ liệu lưu trữ mất sạch. Không ít người dùng sau đó phải bỏ ra cả đống tiền để cứu dữ liệu mà vẫn không sao tìm lại được.

ĐỊA CHỈ THAY Ổ CỨNG LAPTOP CHÍNH HÃNG.

Với rất nhiều địa chỉ thay ổ cứng laptop và sự đa dạng về thương hiệu, thể loại, người dùng sẽ gặp không ít khó khăn trong quá trình xác định và lựa chọn đúng ổ cứng laptop chính hãng, đảm bảo uy tín, chất lượng.

Trung tâm Vi tính Thiên Ân đã có hơn 2 năm trong lĩnh vực bảo dưỡng, sửa chữa laptop, sẽ là lựa chọn tin cậy để bạn thay ổ cứng laptop chính hãng với giá thành phải chăng và chế độ bảo hành, dịch vụ an toàn, chu đáo.

Quá trình thay ổ cứng laptop chính hãng tại Vi tính Thiên Ân được thực hiện tại chỗ trước sự chứng kiến của khách hàng để đảm bảo hoàn toàn không xảy ra tình trạng đánh tráo phụ kiện. Quý khách cũng sẽ tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể khi được sao lưu dữ liệu từ ổ cứng cũ sang ổ cứng mới và cài đặt win miễn phí. Ngoài ra với chế độ bảo hành 24 tháng, bạn sẽ yên tâm hơn khi lựa chọn và sử dụng ổ cứng laptop tại Vi tính Thiên Ân.

GIÁ THAY Ổ CỨNG LAPTOP CHÍNH HÃNG TẠI VI TÍNH THIÊN ÂN

                                BẢNG GIÁ Ổ CỨNG LAPTOP CŨ
                        MIỄN PHÍ CÔNG THÁO LẮP- CÀI WIN VÀ ỨNG DỤNG

 DUNG  LƯỢNG Ổ CỨNG

                   GIÁ VNĐ

               BẢO HÀNH

Ổ CỨNG LAPTOP 80GB SATA

                    400.000

                  1-3 THÁNG

Ổ CỨNG LAPTOP 160GB SATA

                    550.000

                  1-3 THÁNG

Ổ CỨNG LAPTOP 250GB SATA

                    650.000

                  1-3 THÁNG

 

               BẢNG GIÁ Ổ CỨNG LAPTOP MỚI
              MIỄN PHÍ CÔNG THÁO LẮP- CÀI WIN VÀ ỨNG DỤNG

STT

DUNG LƯỢNG Ổ CỨNG

      GIÁ VNĐ

THỜI GIAN BẢO HÀNH

1

Ổ CỨNG LAPTOP 320GB SATA

     900.000

          24 THÁNG

2

Ổ CỨNG LAPTOP 500GB SATA

     1.100.000

          24 THÁNG

3

Ổ CỨNG LAPTOP 750GB SATA

        CALL

          24 THÁNG

4

Ổ CỨNG LAPTOP 640GB SATA

        CALL

          24 THÁNG

5

Ổ CỨNG LAPTOP 1000GB SATA

        CALL

          24 THÁNG

6

Ổ CỨNG LAPTOP SSD 120GB(CHẠY CỰC NHANH)

    1.050.000

          24 THÁNG

7

Ổ CỨNG LAPTOP SSD 240GB(CHẠY CỰC NHANH)

    1.950.000

          24 THÁNG

 

Bảng giá tham khảo tại trung tâm sửa laptop Thiên Ân

  1. Bảng giá linh kiện laptop
  2. Bảng giá màn hình laptop
  3. Bảng giá ổ cứng laptop
  4. Bảng giá bàn phím laptop

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ VI TÍNH THIÊN ÂN

TRUNG TÂM SỬA CHỮA LAPTOP

Chuyên: Sửa Chữa LapTop - Macbook – PC

Hotline: 0919.261.139

Website: https://vitinhthienan.vn

Địa Chỉ: 135 Lê Trọng Tấn, P Sơn Kỳ, Q Tân Phú TP. HCM

Thời gian làm việc: T2 – T7 : 7h30 - 19h30 ( CN 8h - 17h, lễ nghỉ)

Sản phẩm cùng loại

Ý kiến bạn đọc

Đặt Mua Trực Tiếp

Giá luôn tốt nhất

Bạn vui lòng nhập đúng thông tin đặt hàng gồm: Họ tên, SĐT, Email, Địa chỉ để chúng tôi được

Hệ thống đang xử lý, vui lòng chờ trong giây lát!.