logo
3

Muốn biết một trung tâm sửa chữa laptop uy tín như thế nào thì cần phải xét đến rất nhiều yếu tố, chúng ta có thể xét đến 4 yếu tố chính là: Giá thành dịch vụ, chất lượng sửa chữa, điều khoản bảo hành và đổi trả, và quan trọng nhất là thời gian chờ lấy laptop.

1. Giá thành dịch vụ:

Bảng giá dịch vụ phải rõ ràng, chi tiết và được đăng trên website chính thức của trung tâm, giá dịch vụ không cao so với thị trường chung. Bạn nên tham khảo bảng giá ở nhiều nơi khác nhau để tìm cho mình một trung tâm vừa là nơi sửa chữa chất lượng và vừa là nơi sửa laptop giá rẻ.

2. Chất lượng sửa chữa:

Muốn biết về chất lượng sửa chữa của trung tâm nào đó thì bạn có thể xin ý kiến nhận xét từ bạn bè, người thân là những ai có kinh nghiệm cho việc sửa chữa laptop hoặc đọc các review về dịch vụ sửa chữa trên mạng để tham khảo mức độ uy tín chất lượng và giá thành dịch vụ của nơi đó.

3. Điều khoản bảo hành và đổi trả

Bất kỳ nơi nào cũng phải có những điều khoản về bảo hành và đổi trả sau khi sữa chữa để đảm bảo cho quyền lợi của khách hàng. Nếu nơi nào không có thì bạn phải xem lại nhé.  

4. Thời gian chờ lấy máy.

Khi laptop xảy ra vấn đề nhưng công việc thì gấp rút chúng ta cần giải quyết ngay để tiếp tục công việc, vì vậy nhu cầu cần một nơi sửa laptop lấy liền bắt đầu xuất hiện từ đó. Ngoài việc bạn có thể tiếp tục công việc ngay thì nó còn có một số lợi ích như sau:

- Tiết kiệm thời gian: Nếu như trước đây để sửa cho một lỗi laptop bạn phải đi lại mất vài lần, cộng thêm một số nơi thường giữ máy bạn lại một thời gian để kiểm tra sửa chữa bạn có thể phải mất nhiều ngày thậm chí là nhiều tuần để có thể sửa được laptop, điều này thật sự ảnh hưởng đến công việc cũng như học tập của bạn.

- Tránh tráo đổi linh kiện: Bạn sẽ được xem sửa trực tiếp tại trung tâm, có rất nhiều đơn vị sửa chữa hiện nay chuyên dùng các mánh khóe nhằm thu lợi về phía mình, chắc hẳn bạn cũng rất lo lắng về tình trạng này, nhưng với dịch vụ sửa chữa lấy ngay bạn có thể yên tâm vì bạn có thể ngồi trực tiếp xem các kỹ thuật viên thao tác trên thiết bị của mình, nên sẽ không có chuyện tráo đổi linh kiện ở đây.

- Tránh trường hợp nâng giá, đội giá sau khi sửa chữa: Nhiều nơi đã lợi dụng tăng giá dịch vụ sau khi sửa chữa xong và phát sinh thêm nhiều thứ trong hóa đơn thanh toán của khánh hàng. Với dịch vụ sửa laptop lấy liền, bạn nên hỏi rõ và cam kết ngay từ đầu là máy tính của bạn bị lỗi gì và cần phải sửa cái gì, nếu có phát sinh thêm thứ gì thì phải báo cho bạn ngay, nếu như không thì bạn sẽ không thanh toán tiền để đảm bảo.

Nơi sửa laptop lấy liền tại TP HCM

Nhằm tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại đồng thời giảm thiểu thời gian gián đoạn công việc, tiết kiệm thời gian đi lại của Quý khách hàng. Dịch Vụ Vi Tính Thiên Ân sẽ giúp bạn sửa laptop lấy liền với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, đáp ứng nhanh chỉ trong vòng 2h liên hệ với chi phí thấp nhất nhưng chất lượng lại tốt nhất.

   - Thời gian đáp ứng từ 1-2h đồng hồ (đối với bệnh sửa được ngay)
   - Nhanh chóng hiệu quả mà không tốn thêm bất kỳ chi phí nào.

Hãy gọi ngay cho Thiên Ân 086.2523.999 – 0919.261.139 – sửa laptop lấy liền

Thời gian kiểm tra : 30 -45 phút (Kỹ thuật bung máy kiểm tra tại chỗ và báo giá trước khi tiến hành sửa chữa, Quý khách có thể ngồi trực tiếp xem )

Hãy sử dụng dịch vụ SỬA LAPTOP LẤY LIỀN để cảm nhận sự tiện lợi, an toàn và chất lượng nhất !!!
 
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ VI TÍNH THIÊN ÂN
TRUNG TÂM SỬA CHỮA LAPTOP
Chuyên: Sửa Chữa LapTop - Macbook - PC
Hotline:0919.261.139
Website: https://vitinhthienan.vn
Địa Chỉ: 135 Lê Trọng Tấn, P Sơn Kỳ, Q Tân Phú TP. HCM
Thời gian làm việc: T2 – T7 : 8h-19h (CN 8h-12h, lễ nghỉ)

Sản phẩm cùng loại

Ý kiến bạn đọc

Đặt Mua Trực Tiếp

Giá luôn tốt nhất

Bạn vui lòng nhập đúng thông tin đặt hàng gồm: Họ tên, SĐT, Email, Địa chỉ để chúng tôi được

Hệ thống đang xử lý, vui lòng chờ trong giây lát!.