logo

Máy tính tiền Casio VR100

Giá bán

32.000.000 VNĐ

Giá trên chưa bao gồm VAT

  • Tình trạng: Hàng Mới
  • Bảo hành: 12 Tháng
  • Xuất xứ: Chính Hãng
  • Kho hàng: Còn Hàng

Gọi mua: 0919261139 Hoặc 0987 946 991

  • Cam kết giá tốt nhất Chúng tôi cam kết tới khách hàng những sản phẩm tốt nhất với mức thấp nhất
  • Giao hàng toàn quốc Giao hàng tới 64 tỉnh thành với giá cước hợp lý nhất.
  • Phục vụ 24/24 Giao hàng tới 64 tỉnh thành với giá cước hợp lý nhất.
  • Hỗ trợ trực tuyến

    0919261139

Lý do bạn chọn Casio VR100?

Hệ điều hành Android

          Casio áp dụng công nghệ mới nhất cho dòng VR 100 với việc trang bị nền tảng Android 4.2 để biến chiếc máy tính tiền VR 100 thành một sản phẩm hiện đại và dễ sử dụng nhất có thể. Người dùng có thể dựa vào công cụ phát triển SDK để tùy chỉnh phần mềm quản lý tính tiền cho thích hợp với quy mô kinh doanh khác nhau cũng như cách quản lý khác nhau của mỗi người chủ.  Với nền tảng Androi thì tất cả các khách hàng trên toàn cầu sẽ dễ dàng Update  những ứng dụng mới nhất của hãng.

 

Hiệu năng cao

          Casio V-R100 đi kèm với một ứng dụng quản lý bán hàng cài đặt sẵn hỗ trợ các hoạt động một cách đồng bộ và hiệu quả. Nó cho phép đăng ký mã hàng cũng như việc ghi chép và tổng hợp doanh số bán hàng. Khi tên sản phẩm và đơn giá đã được nhập vào hệ thống, Phần mềm quản lý sẽ cho phép nhập bằng cách chạm vào tên sản phẩm trên màn hình. Doanh số bán hàng của sản phẩm và các thông tin khác có thể được xác nhận trên màn hình, một tính năng hữu ích trong quản lý bán hàng và kiểm soát hàng hóa tại các nhà hàng và cửa hàng. Ngoài ra, Android trên máy Casio VR100 hỗ trợ phát triển độc lập của các ứng dụng tùy chỉnh. Với V-R100, dễ sử dụng có thể được tùy chỉnh cho các hoạt động và các mô hình kinh doanh cụ thể.

Sẵn sàng để sử dụng

Máy tính tiền Casio VR100 đã được hãng tích hợp sẵn phần cứng cũng như phần mềm cần một cách đầy đủ nhất để người dùng có thể cài đặt nhanh và bắt đầu sử dụng ngay lập tức mà không cần phải kết nối thêm máy in in hóa đơn như ở Casio QT6100 và QT6600. Ngoài việc sẵn sàng về phần cứng thì phần mềm cũng đã được cài sẵn để thực hiện những tính năng sau:

         Quản lý bán hàng:

         Máy cung cấp các chức năng phân tích mở rộng có thể được phân loại theo sản phẩm, nhóm hàng hoặc phân loại hàng. Các báo cáo đánh giá được chia theo từng khoảng thời gian.

 

         Quản lý khách hàng thành viên

            Casio VR 100 có khả  lưu trữ thông tin khách hàng thành viên để theo dõi doanh số mua hàng của từng khách hàng, qua đó cửa hàng có thể lựa chọn hình thức giảm giá cho khách hàng thân thiết của họ đã gắn bó với họ trong thời gian dài. Với hệ điều hành Androi khá trực diện và dễ sử dụng cùng với các tính năng có săn, VR100 hỗ trợ đắc lực cho người chủ phân tích quá trình mua hàng và doanh thu từ khách hàng, vì vậy nó cho  cho phép bạn xác định các đối tượng khách hàng mua hàng của Cửa hàng và qua đó thay đổi chiến lược kinh doanh cho phù hơp.

        

               Ứng dụng này có thể được sử dụng để phân tích số lượng cửa hàng truy cập tần số và tiêu dùng của khách hàng, chuẩn bị danh sách khách hàng của Cửa hàng, và sử dụng các danh sách trong chương trình khuyến mãi như bán hàng ưa thích của khách hàng. Liên kết khách hàng hồ sơ cho các ứng dụng quản lý bán hàng để sử dụng cho việc áp dụng  giảm giá  và tính điểm khách hàng tại thời điểm thanh toán.

               Thông tin khách hàng

                       Quản lý việc đăng ký, tìm kiếm, xóa, và in các thông tin khách hàng.

               Phân tích quá trình mua

                      Hỗ trợ hoạt động tiếp thị kịp thời như phân phối trực tiếp email bằng cách phân tích thông tin khách hàng sử dụng phân tích RFM và phân tích xếp hạng khách hàng.

              Quản lý phần thưởng

 Quản lý các hoạt động của thành viên thưởng chương trình như giảm giá khách hàng ưa thích.

  Báo cáo bán hàng qua Email

          Casio V-R100 có sẵn chức năng gửi các cập nhật tin tức qua e-mail cho khách hàng. Ngoài ra nếu V-R100 nhận được e-mail với các chức năng hoặc các lệnh, nó sẽ tự động kích hoạt các hướng dẫn và Bạn cũng có thể theo dõi dữ liệu bán hàng ở bất cứ nơi nào.

 

         Công nghệ cảm ứng đa điểm

         Màn hình màu LCD 10,4 inch với lớp cảm ứng làm cho việc sử dụng máy tính tiền trong nhà hàng đặc biệt nhanh chóng và dễ dàng. Bạn có thể sử dụng các nút lớn khác nhau để điều chỉnh V-R100 theo yêu cầu của bạn. Bạn có thể gán hình ảnh lên các phím trên màn hình giúp cho việc xác định các phím được rõ ràng và nhanh chóng.

 

    Màn hình hiển thị phía sau khách hàng có thể thay đổi độ cao và xoay được, hiển thị các thông tin cho khách hàng. Rõ ràng, dễ đọc, hiển thị lên đến 20 ký tự.

     Máy In nhiệt tốc độ cao

          Máy tính tiền thông thường dường như không có Máy in hóa đơn trên máy, nhưng Casio VR100 thì khác, nó được tích hợp sẵn một máy in nhiệt tốc độ cao khổ giấy 58mm hoặc 80mm tùy chọn giúp đáp ứng nhu cầu của ngay cả những nơi kinh doanh bận rộn nhất trong khi với tốc độ in ấn tượng và chất lượng vượt trội. Cách thay giấy "thả" giúp cho việc thay cuộn giấy nhanh chóng và dễ dàng. Chức năng tự động cắt giấy hiệu quả và tiết kiệm thời gian. Với máy in nhiệt, V-R100 có thể in ra nền hóa đơn hoặc các logo hình của cửa hàng.

Sản phẩm cùng loại

Ý kiến bạn đọc

Đặt Mua Trực Tiếp

Giá luôn tốt nhất

Bạn vui lòng nhập đúng thông tin đặt hàng gồm: Họ tên, SĐT, Email, Địa chỉ để chúng tôi được

Hệ thống đang xử lý, vui lòng chờ trong giây lát!.