logo
2

KHẮC PHỤC LỖI LAPTOP KHÔNG XUẤT RA MÀN HÌNH MÁY CHIẾU

Laptop không xuất được tín hiệu màn hình ra ngoài máy chiếu do nhiều nguyên nhân. Tuy nhiên, bạn có thể kiểm tra nhanh bằng cách sau:

· Thử laptop của bạn với một máy chiếu khác, hoặc một laptop khác với máy chiếu của bạn, để kiểm tra xem liệu 1 trong 2 thiết bị này có đang gặp phải lỗi không.

- Trong trường hợp thử với máy chiếu khác bình thường, có thể do nguyên nhân: Bạn đang cắm jack sai cổng kết nối hoặc bị nhầm đầu thiết bị VGA in và out trên máy chiếu. Bạn cần kiểm tra và cắm lại các jack một cách chắc chắn.

- Trong trường hợp thử với laptop khác bình thường, có thể do nguyên nhân: Driver card màn hình cho laptop của bạn bị lỗi hoặc không tương thích, bạn cần cài lại driver cho máy.

Đối với máy Toshiba Protégé M800, tổ hợp phím tắt để xuất tín hiệu ra máy chiếu là Fn + F5.

· Trong trường hợp khác, bạn nên kiểm tra lại độ phân giải màn hình, bạn bấm chuột phải, chọn Screen Resolution, chọn Display và đánh dấu vào ô cửa sổ màn hình số 2, chọn độ phân giải phù hợp (Đa số các loại máy chiếu hiện nay có độ phân giải1024x768(XGA).

· Nếu máy tính của bạn có thể sử dụng Wi-Fi, bạn có thể kết nối không dây với máy chiếu để tránh được những hạn chế khi phải kết nối trực tiếp.

 

Ý kiến bạn đọc

Các tin khác

Đặt Mua Trực Tiếp

Giá luôn tốt nhất

Bạn vui lòng nhập đúng thông tin đặt hàng gồm: Họ tên, SĐT, Email, Địa chỉ để chúng tôi được

Hệ thống đang xử lý, vui lòng chờ trong giây lát!.